Tư vấn thành lập công ty ắc quy oto tại Nghệ An

Luật Blue là đơn vị chuyên tư vấn thành lập công ty ắc quy oto tại Nghệ An và các tỉnh thành lân cận. Tất cả khách hàng khi đến với chúng tôi đều được tư vấn thành lập công ty hoàn toàn miễn phí các điều kiện trước thành lập, các đối tượng được phép thành lập và quản lý công ty, đối tượng nào không được, đồng thời được tư vấn hồ sơ và đại diện theo ủy quyền thực hiện các thủ tục một các nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất mà vẫn đảm bảo tính pháp lý và đúng quy định pháp luật. Sau đây, Luật Blue sẽ tư vấn thành lập công ty ắc quy oto tại Nghệ An cho bạn đọc cùng biết.

Tham khảo thủ tục ==> Thành lập công ty tại Nghệ An

Tư vấn thành lập công ty ắc quy oto tại Nghệ An

Dịch vụ tư vấn thành lập công ty ắc quy oto tại Nghệ An gồm:

– Tư vấn về điều kiện cá nhân được phép thành lập công ty ắc quy oto tại Nghệ An, người đại diện theo pháp luật của công ty, quyền và nghĩa vụ của chủ sở hữu doanh nghiệp.

– Tư vấn lựa chọn loại hình công ty TNHH, công ty cổ phần, công ty hợp danh….

– Tư vấn tỷ lệ và phương thức góp vốn, phương án phân chia lợi nhuận và xử lý nghĩa vụ phát sinh.

– Tư vấn lựa chọn về mô hình và cơ cấu tổ chức của doanh nghiệp cũng như cơ chế điều hành, quản lý và giám sát nội bộ.

– Tư vấn lựa chọn mức vốn điều lệ, vốn đầu tư phù hợp với công ty ắc quy oto tại Nghệ An, loại hình doanh nghiệp cũng như chính sách thuế liên quan đến mức vốn điều lệ của doanh nghiệp.

– Tư vấn đặt tên doanh nghiệp cho phù hợp với quy định pháp luật, tránh trùng lặp hoặc gây nhầm lẫn với tên của các doanh nghiệp đã được đăng ký để khách hàng có thể xây dựng thương hiệu riêng cho doanh nghiệp. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ tra cứu sơ bộ để tên doanh nghiệp mà quý Khách hàng lựa chọn có khả năng đăng ký nhãn hiệu hàng hóa, đăng ký tên miền.

– Tư vấn lựa chọn ngành nghề đăng ký kinh doanh phù hợp với mục tiêu, chiến lược phát triển lâu dài đồng thời lưu ý doanh nghiệp về các ngành nghề kinh doanh có điều kiện bao gồm các điều kiện về chứng chỉ hành nghề, giấy phép hành nghề, giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh, điều kiện về vốn pháp định cũng như các điều kiện khác cụ thể khác đối với từng ngành nghề.

– Tư vấn khác có liên quan đến thành lập công ty ắc quy oto tại Nghệ An (địa chỉ trụ sở, địa điểm kinh doanh,…..).

– Tư vấn doanh nghiệp miễn phí trong 12 tháng sau khi thành lập công ty ắc quy oto tại Nghệ An.

Dịch vụ tư vấn thành lập công ty ắc quy oto tại Nghệ An

Trình tự thủ tục thành lập công ty ắc quy oto tại Nghệ An

– Soạn thảo hồ sơ đăng ký thành lập công ty ắc quy oto tại Nghệ An

– Đại diện cho khách hàng nộp, kiểm tra tình trạng hồ sơ đăng ký doanh nghiệp tại Phòng đăng ký kinh doanh tỉnh Nghệ An

– Thay mặt khách hàng nhận Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

– Tiến hành thủ tục đăng ký khắc dấu pháp nhân và công bố mẫu dấu trên cổng thông tin quốc gia

– Công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Trên đây là những nội dung cơ bản của dịch vụ thành lập công ty ắc quy oto tại Nghệ An của Luật Blue. Mọi khó khăn, vướng mắc Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Luật Blue theo hotline: 0974 208 518 để được hỗ trợ nhanh nhất và kịp thời nhất! Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ tư vấn thành lập công ty ắc quy oto tại Nghệ An của Luật Blue, thì trong quá trình tư vấn, hướng dẫn và thực hiện các thủ tục pháp lý Luật Blue sẽ có những hướng dẫn chi và rõ ràng hơn nữa để quý khách không còn thiếu sót về kiến thức pháp lý khi mở công ty…

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *