Bún đậu Tân Lộc Nghệ An vừa ngon vừa rẻ

Nghệ An có rất nhiều quán bún đậu mắm tôm, nhưng không phải quán nào cũng ngon. Tình cờ lang thang khu vực cầu kênh Bắc, tôi phát hiện ra quán bún đậu Tân Lộc Nghệ An vừa ngon vừa rẻ mà chủ quán thì dễ thương cực kỳ.

Từ bé đến giờ, bún đậu mắm tôm luôn là món khoái khẩu của tôi. Tuy nhiên, đúc rút từ kinh nghiệm “lang thang hàng quán” hơn 10 năm nay tôi nhận thấy rằng, không phải quán bún đậu mắm tôm nào ở Vinh, Nghệ An cũng đảm bảo đủ 3 tiêu chí: ngon, sạch sẽ, chủ quán nhiệt tình.

Tham khảo ==> Bún đậu tp Vinh

Cho đến khi được đứa bạn thân rủ đi lang thang ở khu vực cầu kênh Bắc, chúng tôi mới tình cờ phát hiện ra một quán bún đậu mắm tôm có tên là Bún Đậu Tân Lộc rất tuyệt vời. Giá chỉ có 25.000/suất bún đậu mắm tôm và 30.000/suất bún đậu mắm tôm chả cốm mà ăn rất ngon, chỗ ngồi sạch sẽ, thoáng mát và còn được tặng thêm kẹo cao su miễn phí.

Ngoài bún đậu mắm tôm, ở quán Bún Đậu Tân Lộc còn có nhiều món ngon khác ăn kèm cùng bún đậu như: thịt chân giò, lưỡi, thịt ba chỉ luộc có giá 25.000 – 30.000 – 35.000 đồng/suất. Tôi đã thưởng thức tất cả các món ở đây, và thấy món nào cũng ngon, rẻ. Tuy nhiên điều tôi thấy thích nhất là bác chủ quán tên Thảo vô cùng vui vẻ và nhiệt tình. Thấy khách là lúc nào cũng đon đả, cười nói, pha trò hóm hỉnh. Khách có đòi hỏi liên tục thì cũng vẫn phục vụ nhiệt tình.

Quán bún đậu Tân Lộc Nghệ An vừa ngon vừa rẻ có địa chỉ ở số nhà 120B, đường Nguyễn Sỹ Sách, Tp.Vinh, Nghệ An. Với đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp với những món ăn vừa ngon miệng vừa đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.  Quán cũng là một nơi tìm về của những gia đình lớn nhỏ khi mà cả ba thế hệ đều có thể chọn riêng cho mình những điều thú vị ở đây. Người già sẽ có thể thả lòng cùng âm nhạc, người trẻ có cơ hội tìm lại ký ức ấu thơ, trẻ em sẽ cực kỳ thích thú với người nhân viên biến hóa bong bóng của quán. Tất cả thực khách nhí sẽ được tặng những bông hoa, chú ong, cây đao… được biến hoá tài tình từ bong bóng ngay tại chỗ.

Không gian độc đáo, sáng tạo mà rất gần gũi và ấm cúng khiến quán bún bún đậu Tân Lộc Nghệ An vừa ngon vừa rẻ trở thành nơi để mọi lứa tuổi thưởng thức ẩm thực và trải nghiệm văn hoá Nghệ Tĩnh.

Còn gì nữa mà không đến và trải nghiệm những điều ngộ ngĩnh và đáng yêu ở bún đậu mắm tôm sạch tại Vinh Nghệ An? Chắc chắn không gian mới với những thú vị mới sẽ khiến các bạn hài lòng và luôn nhớ tới mỗi khi chợt cảm thấy thèm những món ăn truyền thống Nghệ An.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *