Cơm văn phòng giao tận nơi Nghệ An

Lý do cơm văn phòng giao tận nơi Nghệ An của Tân Lộc quán chúng tôi ra đời là vì: “Trong cuộc sống bận rộn và hiện đại, chúng ta thường xuyên ăn qua loa để tiết kiệm thời gian. Đôi khi chúng ta cũng muốn có thời gian để chuẩn bị một bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, nhưng việc đó hầu như rất khó khăn.”

Tham khảo ==> Ship bún đậu mắm tôm Vinh

Cơm văn phòng giao tận nơi Nghệ An

Với mong muốn và nhu cầu đó, Tân Lộc quán của chúng tôi ra đời nhằm phục vụ cho khách hàng có một bữa ăn ngon – bổ – hợp vệ sinh & tiết kiệm.

Ở Tân Lộc quán chúng tôi có nhiều thực đơn các loại món ăn mỗi ngày cho các bạn lựa chọn. Không những món mặn mà còn những món chay phù hợp cho mọi lứa tuổi cũng như sở thích của mỗi người. Gồm các món chiên, xào, canh chua, canh ngọt, ram mặn, nướng, và súp các loại.

Ở đây, chúng tôi có một đội ngủ nhân viên nhiệt tình và những đầu bếp uy tín về vệ sinh thực phẩm cũng như tay nghề trong chế biến món ăn. Vì vậy các bạn có thể yên tâm về chất lượng của hộp cơm mà chúng tôi mang lại.

Sự khác biệt giữa cơm trưa văn phòng của chúng tôi với các quán cơm khác là có dịch vụ giao hàng tận nơi. Chỉ cần bạn cho địa chỉ và số điện thoại trong vòng 15 phút nhân viên giao hàng sẽ mang cơm đến địa điểm mà bạn muốn nhận. Vì vậy cơm và thức ăn vẫn còn giữ được độ ấm nóng giúp bạn ăn ngon miệng hơn.

Cơm ship tận nhà Nghệ An

Hơn nữa, bạn có thể đặt theo số lượng giao theo tuần hoặc giao hàng ngày, ở những địa điểm khác nhau, với giá ship cực kì rẽ từ 5.000đ đến 10.000đ tùy theo khoảng cách giữa quán chúng tôi đến địa điểm nhận cơm trưa.

Chúng tôi có một tài khoản Zalo và Facebook tên là Cơm văn phòng giao tận nơi Nghệ An mỗi ngày sẽ update tất cả những món ăn cho hôm nay và ngày mai bạn có thể lên xem món ăn và chọn những món ăn nào bạn muốn đặt hàng.

Hãy đến với dịch vụ cơm văn phòng giao tận nơi Nghệ An của Tân Lộc quán chúng tôi để có những món ăn ngon – bổ – rẻ. Tân Lộc quán chúng tôi luôn chào đón các bạn qua số điện thoại: 0974 208 518 và 0966 325 700

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *