Học bằng lái xe hạng C tại Nghệ An

Bằng lái xe tải hạng C theo quy định được phép điều khiển xe ô tô tải các loại tải trọng, ô tô du lịch dưới 9 chỗ, dùng cho mục đích cá nhân và kinh doanh. Khóa học bằng lái xe hạng C tại Nghệ An của Trung tâm học lái xe Nghệ An là 5 tháng, là đã có bằng ngay, tự tin lái xe vi vu trên mọi nẻo đường, phục vụ công việc kinh doanh cũng như thỏa mãn nhu cầu vận tải, du lịch của chính bản thân mình.

Tham khảo thủ tục ==> Thành lập công ty tại Nghệ An

Thi lấy bằng lái xe hạng C đừng mãi lo tìm hiểu học bằng lái xe hạng C bao nhiêu tiền nữa vì học phí của Trung tâm học lái xe Nghệ An chúng tôi là thấp nhất tại Nghệ An này rồi. Gọi 0949 277 236 – 0888.572.811 để đăng ký ngay hôm nay cho khóa học khai giảng trong thời gian sớm nhất.

 

 Trung tâm học lái xe Nghệ An đảm bảo học viên đăng ký học bằng lái xe hạng C tại Nghệ An là ” THI ĐẬU TUYỆT ĐỐI” => Nếu học viên sợ thi rớt: trung tâm BAO THI LẠI toàn phần từ A -> Z cho từng học viên có bằng sớm nhất.

Điều kiện để học viên tham gia khóa học bằng lái xe hạng C tại Nghệ An của Trung tâm học lái xe Nghệ An

– Tất cả công dân sinh sống và làm việc tại Việt Nam, đủ 21 tuổi trở lên (tính theo ngày tháng năm sinh trên giấy CMND của bạn).

– Sức khỏe tốt, không có các khuyết tật cơ thể và không mắc bệnh động kinh.

– Không bị dị tật về mắt hoặc các bệnh về mắt quá nặng như cận thị nặng, loạn thị.

– Bằng lái xe ô tô hạng C có thời hạn 5 năm tính từ ngày cấp. Quá 10 năm, người sở hữu bằng lái phải làm thủ tục đổi bằng lái xe.

Tại sao các bạn học viên nên đăng ký khóa học bằng lái xe hạng C tại Nghệ An của Trung tâm học lái xe Nghệ An:

– Thời gian học đúng tiến độ, không bị delay.

– Học thực hành thoải mái, 1 thầy/ 1 giảng viên.

– Học lái bằng xe mới, sân tập tốt, đạt chuẩn, giống xe để thi sát hạch 99%.

– Thời gian học linh hoạt và chủ động theo lịch làm việc của học viên, học hoàn toàn có thể học vào thứ 7, chủ nhật và ngoài giờ hành chính.

– Học phí cụ thể, rõ ràng. Không phát sinh những khoản lặt vặt trong quá trình học. Tuyệt đối không có khoản “gửi thầy”. Tất cả đã nằm trong học phí và bạn chỉ cần đến và học.

– Chính sách chăm sóc học viên tốt, chế độ hỗ trợ 24/7 giải đáp thắc mắc học viên.

Tham khảo ==> Học lái xe ở Nghệ An

Nội dung khóa học bằng lái xe hạng C tại Nghệ An của Trung tâm học lái xe Nghệ An:

Nội dung khóa học sát với nội dung thi sát hạch học lái xe bằng C theo quy định của Bộ GTVT, bao gồm 2 phần chính là học lý thuyết và học thực hành.

– Học lý thuyết: Các lý thuyết về luật giao thông đường bộ, các thông tin về xe,…Tổng số giờ học là 12 giờ được chia làm nhiều buổi trong tuần. Học viên có thể sắp xếp thời gian học phù hợp với mình, có thể học vào buổi tối và cả thứ 7, chủ nhât.

– Học thực hành: Học viên được tiếp xúc thực tế với xe, thời lượng học với xe tổng cộng là 30 giờ, những dòng xe học viên được sử dụng của hãng Zuzuki, Zacki – 2 dòng phổ biến nhất hiện nay. Thời gian học thực hành có thể linh hoạt theo lịch của học viên và do học viên sắp xếp.

Các giai đoạn học thực hành tại trung tâm học lái xe Nghệ An của chúng tôi:

  • Giai đoạn 1: Học lái xe căn bản (đường trường, xa hình từ 10 -> 12giờ)
  • Giai đoạn 2: Ôn tập số giờ đường trường còn lại của giai đoạn 1 trước khi thi
  • Giai đoạn 3: Tiếp tục thực hành ôn tập xa hình  tại bãi tập Đồng Tiến
  • Giai đoạn 4: Ôn tập xe thiết bị tại Trung tâm Sát Hạch.

Các học  viên hãy đăng ký khóa học bằng lái xe hạng C tại Nghệ An của Trung tâm học lái xe Nghệ An để được hưởng những ưu đãi bất ngờ ngay hôm nay nhé!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *