Học bằng lái xe hạng B1 tại Nghệ An

Với Trung tâm học lái xe Nghệ An  – Chất lượng đào tạo, khả năng lái xe chuyên nghiệp và  học viên luôn là mối quan tâm hàng đầu. Chính vì thế mỗi một lớp học, một khóa học bằng lái xe hạng B1 tại Nghệ An chúng tôi luôn đảm bảo về số lượng, về giáo trình giảng dạy. Trung tâm học lái xe Nghệ An cam kết học lái xe hạng B1 giá rẻ nhất tại Nghệ An, tỉ lệ thi đậu đến 99,99%, có xe đưa đón tận nhà, lịch học linh động phù hợp với công việc của mỗi học viên. Gọi 0949 277 236 – 0888.572.811 để đăng ký ngay hôm nay cho khóa học khai giảng trong thời gian sớm nhất.

Tham khảo thủ tục ==> Thành lập công ty tại Nghệ An

 

Hạng B1 có 2 loại:

Bằng lái xe hạng B11: số tự động cấp cho người không hành nghề lái xe để điều khiển các loại xe sau đây:

– Ô tô dùng cho người khuyết tật.

– Ô tô số tự động chở người đến 9 chỗ ngồi, kể cả chỗ ngồi cho người lái xe

– Ô tô tải, kể cả ô tô tải chuyên dùng số tự động có trọng tải thiết kế dưới 3.500 kg

Bằng lái xe Hạng B12: cấp cho người không hành nghề lái xe để điều khiển các loại xe sau đây:

– Ô tô chở người đến 9 chỗ ngồi, kể cả chỗ ngồi cho người lái xe

– Máy kéo kéo một rơ moóc có trọng tải thiết kế dưới 3.500 kg

– Ô tô tải, kể cả ô tô tải chuyên dùng có trọng tải thiết kế dưới 3.500 kg

Hồ sơ học bằng lái xe hạng B1 tại Nghệ An của Trung tâm học lái xe Nghệ An gồm:

Nhóm các giấy tờ bắt buộc:

– Thứ nhất, đơn đăng ký học lái xe ô tô. Các bạn chỉ cần search google là sẽ tìm thấy mẫu đơn có sẵn này hoặc mua trực tiếp tại bộ phận tiếp nhận hồ sơ đăng ký của trung tâm.

– Thứ hai, bản sao CMND. Các bạn chú ý là không cần phải công chứng.

– Thứ ba, giấy khám sức khỏe. Đây là giấy tờ bắt buộc phải có vì nó sẽ chứng minh bạn đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe để điều khiển xe mô tô. Và nếu thiếu loại giấy này thì chúng tôi chắc chắn sẽ không có một trung tâm nào dám nhận bạn. Vì vậy hãy mua và tiến hành khám tại các cơ quan y tế từ cấp huyện trở lên.

Nhóm các loại giấy tờ bổ sung:

– Thứ nhất, đó là sơ yếu lí lịch. Bạn hãy điền đầy đủ các thông tin cần thiết trước khi nộp để thuận lợi cho việc hoàn tất thủ tục nhập học được nhanh nhất.

– Thứ hai, 10 tấm ảnh 3×4 trên nền xanh quy chuẩn do Nhà nước quy định. Đây là phần mà các thí sinh thường quên mang theo hoặc mang thiếu. Do đó, chúng tôi xin nhắc lại đó là, phải đầy đủ 10 ảnh nhé các bạn.

Trung tâm học lái xe Nghệ An gói gọn mỗi khóa quy mô chỉ rất nhỏ, mỗi giáo viên chỉ đào tạo từ hai đến ba học viên một khóa. Chính vì thế mỗi buổi học của chúng tôi luôn rất kỷ luật, học viên được tiếp thu những kiến thức kinh nghiệm chuyên sâu và rõ nét nhất. Không để mất thời gian của học viên, mỗi giờ trong lớp cũng như trên xe tập luôn là những trải nghiệm, kiến thức cơ bản nhất, để khi bước ra nghề lái xe hay tự lái những chiếc xe gia đình thì học viên cũng nắm được tất cả nguyên tắc, cách xử lý cũng như vận hành chiếc xe một cách an toàn nhất.

Các học  viên hãy đăng ký khóa học bằng lái xe hạng B1 tại Nghệ An của Trung tâm học lái xe Nghệ An để được hưởng những ưu đãi bất ngờ ngay hôm nay nhé!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *