Hồ sơ thành lập công ty ắc quy ô tô và lốp ô tô tại Nghệ An

Với nhiều năm hoạt động tư vấn cùng uy tín và trách nhiệm, Luật Blue cam kết mang lại cho quý khách hàng dịch vụ tư vấn thành lập công ty ắc quy ô tô và lốp ô tô tại Nghệ An tốt nhất và tiết kiệm chi phí trong thời gian sớm nhất.Tư vấn viên có trách nhiệm tư vấn trước và sau khi thành lập, soạn thảo và hoàn tất hồ sơ thành lập công ty ắc quy ô tô và lốp ô tô tại Nghệ An, đồng hành cùng quý khách hàng trong quá trình thành lập.

Tham khảo thủ tục ==> Thành lập công ty tại Nghệ An

Hồ sơ thành lập công ty ắc quy ô tô và lốp ô tô tại Nghệ An

Thủ tục hồ sơ thành lập công ty ắc quy ô tô và lốp ô tô tại Nghệ An

– Người thành lập công ty ắc quy ô tô và lốp ô tô tại Nghệ An nộp đủ hồ sơ đăng ký kinh doanh theo quy định của Luật này tại cơ quan đăng ký kinh doanh có thẩm quyền và phải chịu trách nhiệm về tính trung thực, chính xác của nội dung hồ sơ đăng ký kinh doanh.

– Cơ quan đăng ký kinh doanh tỉnh Nghệ An có trách nhiệm xem xét hồ sơ đăng ký kinh doanh và cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh trong thời hạn mười ngày làm việc, kể từ ngày nhận hồ sơ; nếu từ chối cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh thì thông báo bằng văn bản cho người thành lập doanh nghiệp biết. Thông báo phải nêu rõ lý do và các yêu cầu sửa đổi, bổ sung.

– Cơ quan đăng ký kinh doanh xem xét và chịu trách nhiệm về tính hợp lệ của hồ sơ khi cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh; không được yêu cầu người thành lập doanh nghiệp nộp thêm các giấy tờ khác không quy định tại Luật này.

Hồ sơ thành lập công ty ắc quy ô tô và lốp ô tô tại Nghệ An

– Giấy đề nghị đăng ký thành lập công ty ắc quy ô tô và lốp ô tô tại Nghệ An

– Điều lệ công ty ắc quy ô tô và lốp ô tô tại Nghệ An

– Danh sách cổ đông/ thành viên

– Bản sao các giấy tờ sau đây:

+ Thẻ căn cước công dân/CMND/Hộ chiếuhồ sơ

+ Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với nhà đầu tư nước ngoài theo quy định của Luật đầu tư

+ Quyết định thành lập, Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc tài liệu tương đương khác của tổ chức và văn bản ủy quyền; thẻ căn cước công dân, giấy chứng minh nhân dân, hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của người đại diện theo ủy quyền của cổ đông sáng lập và cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài là tổ chức.

Thành lập công ty ắc quy ô tô và lốp ô tô tại Nghệ An

Kết quả khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty ắc quy ô tô và lốp ô tô tại Nghệ An của Luật Blue:

– Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp đồng thời là mã số thuế

– Dấu tròn công ty ắc quy ô tô và lốp ô tô

– Công bố mẫu dấu công ty ắc quy ô tô và lốp ô tô

– Hồ sơ nội bộ công ty ắc quy ô tô và lốp ô tô

– Điều lệ công ty ắc quy ô tô và lốp ô tô

– Hướng dẫn các thủ tục sau thành lập doanh nghiệp: mở tài khoản, đặt in hoá đơn; tư vấn đăng ký chữ ký số nộp thuế qua mạng

– Hướng dẫn tư vấn các thủ tục kê khai thuế, nộp tờ khai thuế, nộp thuế, nộp bảo hiểm xã hội

– Dịch vụ sau thành lập: tài khoản ngân hàng, thiết lập hồ sơ thuế, đăng ký phương pháp thuế, kê khai thuế ban đầu, đặt in hoá đơn giá trị gia tăng

– Hỗ trợ kê khai thuế trong quá trình hoạt động

– Dịch vụ kế toán thuế trọn gói

Trên đây là hồ sơ thành lập công ty ắc quy ô tô và lốp ô tô tại Nghệ An. Quý khách hàng có nhu cầu thành lập công ty ắc quy ô tô và lốp ô tô tại Nghệ An, hãy liên hệ với Luật Blue theo hotline: 0974 208 518 để được hỗ trợ. Sau khi thành lập công ty tại Luật Blue sẽ được tư vấn miễn phí các thủ tục sau thành lập doanh nghiệp, hướng dẫn kê khai thuế và tư vấn mọi thủ tục pháp lý miễn phí phát sinh trong quá trình hoạt động.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *