Học lái xe ô tô tại Vinh Nghệ An

Khóa học lái xe ô tô tại Vinh Nghệ An của Trung tâm học lái xe Nghệ An Thi Đậu 100% – Giờ học lái xe linh hoạt. Miễn phí học lái xe thứ 7, Chủ nhật. Gọi 0949 277 236 – 0888.572.811 để đăng ký ngay hôm nay cho khóa học khai giảng trong thời gian sớm nhất.

Tham khảo thủ tục ==> Dịch vụ Thành lập công ty tại Vinh Nghệ An

Trung tâm học lái xe Nghệ An là một trong những trung tâm đào tạo lái xe ô tô uy tín, chất lượng vào loại hàng đầu tại Vinh Nghệ An và một số tỉnh lân cận. Trung tâm có đội ngũ giảng viên nhiệt tình, tận tâm với khả năng sư phạm tốt cùng dàn xe thực hành đời mới máy lạnh với các chủng loại như Innova, Vios, Altis, Cruze sẽ mang đến cho học viên những giờ học thoải mái và đầy hứng thú. Trung tâm học lái xe Nghệ An rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ các bạn học viên!

 

Khóa học lái xe ô tô tại Vinh Nghệ An của Trung tâm học lái xe Nghệ An như sau:

Giai đoạn học lý thuyết về luật giao thông đường bộ

– Học viên được học luật giao thông đường bộ, được tìm hiểu căn bản về cấu tạo xe và cách sửa chữa xe ô tô, về các cách lái xe an toàn và đạo đức của người ngồi trên vô lăng.

– Trung tâm có lớp học lý thuyết tập trung vào hầu hết các buổi trong tuần ( sáng: 08h30–10h30, chiều: 14h-16h, tối: 18h-20h), học viên tự chọn lịch học phù hợp cho mình.

– Đối với những học viên không thể tham gia lớp lý thuyết tập trung, chúng tôi có hỗ trợ giáo viên đến dạy tận nhà cho học viên.

Tham khảo ==> Học lái xe tại Nghệ An

Giai đoạn ôn và thi sát hạch

– Trước khi thi sát hạch, học viên sẽ được bố trí tập lái trên xe cảm ứng để làm quen với xe và bãi thi sát hạch .

– Sau khi hoàn thành, học viên được bố trí tham gia kỳ thi sát hạch và cấp giấy phép lái xe, kỳ thi do Sở Giao Thông Vận Tải Nghệ An tổ chức, bao gồm thi lý thuyết, thi lái xe sa hình và lái xe đường trường.

– Đối với đối tượng chỉ đăng ký thi không học tại trung tâm, chúng tôi không thể đảm bảo về khả năng của học viên nên trung tâm không hỗ trợ miễn phí thi lại cho học viên.

Tại sao các học lái xe ô tô tại Vinh Nghệ An nên chọn Trung tâm đào tạo lái xe Nghệ An?

– Trung tâm đào tạo lái xe Nghệ An đảm bảo học viên biết lái xe ngay chỉ sau buổi học đầu tiên.

– Đăng ký học tại trung tâm chúng tôi, các bạn học viên được lựa chọn giờ học lái xe linh động

– Giờ thực hành 1 kèm 1 và giờ tập lái trong chương trình học nhiều hơn các trung tâm khác, nên đảm bảo cho các bạn học viên l ái xe an toàn và thành thạo sau khi hoàn thành khóa học lái xe ô tô tại trung tâm của chúng tôi.

– 100% học viên khi tới với trung tâm thi sẽ đậu ngay từ lần đầu tiên bởi vì Trung tâm đào tạo lái xe Nghệ An từ những ngày đầu hình thành và phát triển đến nay luôn định hướng “Chất lượng quan trọng nhất”.

– Hệ thống xe tập lái đời mới và các sân bãi, phòng học lý thuyết đạt chuẩn, hiện đại đứng hàng đầu tại Vinh Nghệ An. Trong năm 2017, Trung tâm đào tạo lái xe Nghệ An đầu tư tăng cường, đẩy mạnh đầu tư thêm xe tập lái và tổ chức tập huấn cho giáo viên những phương pháp cải tiến nhất, có hiệu quả nhất; đồng thời bổ sung thêm các trang thiết bị giảng dạy hiện đại nhất.

Các học  viên hãy đăng ký khóa học lái xe ô tô tại Vinh Nghệ An của Trung tâm học lái xe Nghệ An để được hưởng những ưu đãi bất ngờ ngay hôm nay nhé!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *